THÔNG TIN CHI TIẾT : ĐỀ TÀI-DỰ ÁN

Nhân rộng áp dụng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm (ISO 22000) vào các doanh nghiệp Việt Nam năm 2018

03.6/2018-DA2

1. Chủ nhiệm đề tài:  Phạm Quốc Bình

2. Cơ quan chủ trì theo hồ sơ:  TRung tâm Chứng nhận Phù hợp

3. Cơ quan chủ trì hiện tại:  TRung tâm Chứng nhận Phù hợp

4. Cơ quan phối hợp thực hiện:  Công ty TNHH Tư vấn Hệ thống chất lượng và Thương mại Minh Quang Công ty TNHH tư vấn quản lý và phát triển doanh nghiệp Á Châu (AHEAD)

5. Mục tiêu thực hiện:  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kiểm soát các mối nguy an toàn thực phẩm trong ngành sản xuất và chế biến thực phẩm thông qua việc triển khai phổ biến, hướng dẫn, nhân rộng áp dụng ISO 22000 vào các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng thực phẩm tại Việt Nam và xây dựng được các mô hình điểm về áp dụng ISO 22000

6. Các sản phẩm chính:  - Phổ biến ISO 22000 cho 500 đại diện doanh nghiệp - Chương trình, tài liệu đào tạo hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 - Đào tạo Nhận thức chung/Hướng dẫn áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 cho 60 DN - 20 doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm được trực tiếp hướng dẫn xây dựng, áp dụng thành công hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000- Hệ thống được đánh giá, chứng nhận của tổ chức chứng nhận độc lập, hợp pháp; - Bài báo, bài viết

7. Thời gian thực hiện:  2018-2019

  • Cơ quan quản lý chương trình - Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
  • Địa chỉ: 08 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Số điện thoại thường trực: 024.37911626 – 024.37911642
  • Email: vukhtc@tcvn.gov.vn
Thống kê
  • 117230Tổng số lượt xem:
  • 5Số lượt xem trang:
  • 0Đang trực tuyến: